Mệnh Kim hợp với màu xe gì?

Sở hữu một chiếc xe phù hợp với số mệnh và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình là điều ai cũng mong muốn. Chính vì lẽ đó, ngoài quan tâm đến những yếu tố như ngoại thất, nội thất, động cơ của một dòng xe, nhiều người khi mua xe vẫn luôn xem trọng màu sắc của xe, đó được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến phong thủy cũng như mang đến tài lộc cho chủ sở hữu của nó.

Thông qua bài viết này, Kênh xe Hyundai xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về màu xe nổi bật và phù hợp với người có mệnh kim. Từ đó, giúp quý khách hàng dễ dàng có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bản thân mình.

Xem thêm: Dịch (ý nghĩa) biển số xe phong thủy, “mẹo” bấm biển số đẹp

1. Những người mệnh kim sinh năm bao nhiêu?

Mệnh kim được xem là biểu trưng của mùa thu, sức mạnh và kim khí đất trời . Những người mệnh kim thường có tính cách vô cùng khẳng khái, quyết đoán, luôn hết sức hết lòng để đạt được những thứ mình muốn. Họ thường là những nhà lãnh đạo giỏi, biết tổ chức và lãnh đạo người khác.

Đa số những người mệnh kim thường rất nghiêm túc khi làm việc và học tập, ít nhận sự giúp đỡ của người khác. Vì vậy, có thể dễ dàng thấy rằng hầu hết những người mệnh kim sẽ có tính tự lập rất cao. Bạn có phải là một trong số đó? Nếu còn băn khoăn chưa biết về số mệnh của mình, sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn danh sách năm sinh của những người thuộc mệnh kim.

 • Sinh năm 1932, 1992 – Nhâm Thân
 • Sinh năm 1955, 2015 – Ất Mùi
 • Sinh năm 1984, 1924 – Giáp Tý
 • Sinh năm 1933, 1993 – Tuổi Quý Dậu
 • Sinh năm 1962, 2022 – Tuổi Nhâm Dần
 • Sinh năm 1985, 1925 – Tuổi Ất Sửu
 • Sinh năm 1940, 2000 – Tuổi Canh Thìn
 • Sinh năm 1963, 2023 – Tuổi Quý Mão
 • Sinh năm 1941, 2001 – Tuổi Tân Tỵ
 • Sinh năm 1970, 2030 – Tuổi Canh Tuất
 • Sinh năm 1954, 2014 – Tuổi Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1971, 2031 – Tuổi Tân Hợi

Nếu bạn là một trong những người có năm sinh trong danh sách trên và đang muốn tìm kiếm cho mình một màu sắc phù hợp cho chiếc xe mình sắp sở hữu. Hãy cùng theo chân Kênh xe Hyundai, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích và thú vị về chủ đề này nhé.

Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp với màu xe gì nhất?

2. Người mệnh kim nên chọn mua xe màu gì

Việc chọn lựa một màu xe phù hợp sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, tự tin và có nhiều may mắn hơn, ít bị hư hỏng, rủi ro những điều gây xui xẻo. Cũng tương tự theo quan niệm trên, một màu xe không phù hợp sẽ mang lại sự buồn bã và xui xẻo cho chính chủ nhân của nó.

Vì vậy, việc lựa chọn màu xe phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi “Mệnh kim hợp với xe màu gì” ngay sau đây:

2.1 Màu tương sinh

Tương sinh là sự nuôi dưỡng, giúp đỡ, hỗ trợ làm cho hành kia có lợi. Cụ thể, ví dụ  thủy sinh mộc nghĩa là nước sẽ làm cho cây tươi tốt và mộc sinh hỏa, cây khô sẽ dễ tạo ra lửa cháy. Vì vậy, những màu xe tương sinh với mệnh kim nhất chính là những màu sắc mang sắc màu của đất như vàng, nâu đất, nâu tây của hành thổ.

2.2 Màu tương hợp

Những người mệnh kim hợp với xe có gam màu vàng vì màu vàng được xem là màu tương hợp, màu bản mệnh, luôn luôn phù hợp với mọi sự nạp ngũ hành của mệnh kim. Ngoài ra, chúng ta còn có thể đề cập đến các màu sắc như màu trắng, màu bạc, màu ghi, những màu sắc này cũng vô cùng phù hợp vì đây là các màu sắc hòa hợp theo phong thủy, những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, niềm vui, thuận lợi cho người chủ sở hữu.

Có thể thấy rằng, những màu sắc hợp mệnh kim cũng chính là những màu sắc vô cùng hiện đại hợp thời trang, sang trọng, nổi bật.

Thật không khó để các bạn có thể chọn được một con chiến mã vừa phù hợp với số mệnh và vừa hợp thời, hiện đại và vô cùng chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, với vô vàn sự lựa chọn của hàng trăm dòng xe khác nhau. Thật không quá khó để chọn ra một chiếc xe có màu sắc phù hợp. Hầu hết những dòng xe đều có phiên bản màu trắng và xám phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tham khảo những dòng xe màu vàng của một số hãng như Toyota, Honda, Kia,… đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho quý khách.

 Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thêm một số thông tin để trả lời cho câu hỏi:” Mệnh kim không nên mua xe màu nào?” Mệnh kim không phù hợp với những màu sắc như xe đỏ, hồng tím, những màu sắc này được đánh giá sẽ không mang lại may mắn và tài lộc trong quá trình sử dụng xe.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi : “Mệnh kim hợp với xe màu gì?”. Kênh xe Hyundai hi vọng sau khi đọc bài viết này, quý khách hàng sẽ có định hướng phù hợp để tìm ra một dòng xe với màu sắc phù hợp mang lại cho mình nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Đánh giá post
Mẫu xe đang HOT Nhất 2023: Santafe 2023 , Creta 2023 , Tucson 2023 , Accent 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *