Mệnh hỏa hợp với màu xe gì?

Một chiếc xe phù hợp với số mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc người chủ sở hữu nó. Vì vậy , bên cạnh những yếu tố như ngoại thất, nội thất, động cơ của một dòng xe, thì màu sắc cũng được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến phong thủy cũng như tài lộc cho chủ sở hữu của nó. Việc lựa chọn một màu sắc phù hợp với số mệnh là điều vô cùng cần thiết.

Vì thế, sau đây Kênh xe Hyundai xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về màu xe nổi bật và phù hợp với người có mệnh hỏa, màu sắc sẽ nào sẽ giúp cho người có mệnh hỏa gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Dịch (ý nghĩa) biển số xe phong thủy, “mẹo” bấm biển số đẹp

1. Những người mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu?

Theo thuyết ngũ hành, hỏa được coi là đại diện của sức nóng và cháy của lửa. Vì vậy, người mệnh hỏa được ví là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, luôn sống và làm việc hết mình với sự đam mê và nhiệt huyết, có ý chí quyết tâm phấn đấu cao trong cuộc sống.

Người mệnh hỏa thuộc kiểu người luôn mang đến sự ấm áp, nhưng đó cũng là biểu hiện của sự bùng nổ tàn bạo của ánh lửa. Mỗi người trong cuộc sống đều được sinh ra gắn liền với một mệnh tương ứng với tuổi tác cũng như ngày tháng năm sinh.

Sau đây, Kênh xe Hyundai sẽ gửi đến các bạn danh sách những năm sinh của mệnh hỏa được chia nhỏ ra các mệnh theo năm tuổi sau đây:

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926 -1927 -1986 – 1987
  • Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ): 1934 – 1935 – 1994 – 1995
  • Tích Lịch Hỏa ( lửa sấm sét ): 1948 – 1959 – 2008 – 2009
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956 – 1957 – 2016 – 2017
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964 – 1965 – 2024 – 2025
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời): 1978 – 1979 – 2038 – 2039.

 Nếu bạn là một trong những người có năm sinh trong danh sách trên và đang muốn tìm kiếm cho mình một màu sắc phù hợp cho chiếc xe mình sắp sở hữu. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm kiếm ra những màu sắc phù hợp với bạn nhé.

2. Người mệnh hỏa nên chọn mua xe màu gì

Việc chọn lựa một màu xe phù hợp sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, tự tin và có nhiều may mắn hơn, ít bị hư hỏng, rủi ro những điều gây xui xẻo. Cũng tương tự theo quan niệm trên, một màu xe không phù hợp sẽ mang lại sự buồn bã và xui xẻo cho chính chủ nhân của nó. Vì vậy, việc lựa chọn màu xe phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi “mệnh hỏa hợp với xe màu gì” ngay sau đây:

2.1 Màu tương sinh

Mệnh mộc sinh ra mệnh hỏa hay còn được biết đến với tên gọi là mệnh sinh nhập. Trong tự nhiên, cây cháy sẽ sinh ra lửa, nếu như cây cỏ cháy trụi hết nghĩa là lửa cũng sẽ tắt. Với mệnh mộc, màu sắc phong thủy chính là màu xanh lá cây, vì vậy người mạng hỏa cũng nên ưu tiên chọn màu này để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, mệnh tương sinh với mệnh hỏa chính là mệnh thổ.

Trong ngũ hành chúng ta có hỏa sinh thổ, hỏa làm cây cháy rụi ra than ra đất. Vì thế, màu sắc tương ứng mang đến tài vận và sự bình an, may mắn cho chủ xe mệnh hỏa chính là màu nâu, vàng đất và cam đất.

2.2 Màu tương hợp

Những người mệnh hỏa theo ngũ hành, màu sắc đặc trưng thể hiện được ý chí, tinh thần kiên cường mãnh liệt của họ chính là màu đỏ, màu sắc của ngọn lửa đang cháy. Đây là lựa chọn hàng đầu để trả lời cho câu hỏi : ”Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì?”

 Một sự lựa chọn khác dành cho người mệnh hỏa chính là màu cam. Đây là màu sắc mang lại sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng nghĩ. Theo chứng minh của các nhà phong thủy, sử dụng đồ vật màu cam sẽ giúp cho người thuộc mệnh hỏa tăng thêm khả năng, tư duy sáng tạo, làm việc hiệu quả và năng suất hơn bình thường.

 Cuối cùng, người mệnh hỏa cũng vô cùng phù hợp với màu tím. Đây là màu sắc biểu trưng cho sự lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Sử dụng phương tiện có màu tím sẽ giúp người mệnh hỏa cân bằng cảm xúc, thoải mái hơn khi di chuyển.

3. Người mệnh hỏa nên tránh mua xe màu gì?

 Người mệnh hỏa không nên mua xe có hai màu là xanh biển và màu đen. Vì 2 màu đó được xem là màu tượng trưng cho mệnh thủy mà mệnh thủy thì kỵ với mệnh hỏa mang lại sự không tốt cho người mệnh hỏa trong quá trình sử dụng. Nếu người mệnh hỏa sử dụng đồ vật có màu xanh biển, màu đen hay màu tím xanh thì thủy hỏa sẽ giao đấu dẫn đến sự thiếu may mắn, giàu sang cho người hành hỏa.

Chúng tôi vừa cung cấp cho quý khách hàng những thông tin để trả lời cho câu hỏi : “mệnh hỏa hợp với xe màu gì?”. Kênh xe Hyundai biết rằng việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp với số mệnh cũng vô cùng khó khăn với quý khách hàng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể cung cấp cho quý khách hàng những định hướng phù hợp để tìm ra một dòng xe với màu sắc phù hợp mang lại cho mình nhiều may mắn và tài lộc trong tương lai

Đánh giá post
Mẫu xe đang HOT Nhất 2023: Santafe 2023 , Creta 2023 , Tucson 2023 , Accent 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *