Mệnh thổ hợp với màu xe gì?

Bên cạnh những yếu tố như ngoại thất, nội thất, động cơ của một dòng xe, màu sắc của xe cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của quý khách hàng, đó được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến phong thủy cũng như mang đến tài lộc cho chủ sở hữu của nó. Với mỗi số mệnh khác nhau sẽ có từng nhóm màu phù hợp và không phù hợp khác nhau.

Thông qua bài viết này, Kênh xe Hyundai xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về màu xe nổi bật và phù hợp với người có mệnh thổgiúp người mang mệnh thổ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, niềm vui trong cuộc sống.

Sau đây, mời quý khách hàng tham khảo một số thông tin về màu xe mang lại may mắn cho mệnh thổ mà chúng tôi vừa cập nhật.

Xem thêm: Dịch (ý nghĩa) biển số xe phong thủy, “mẹo” bấm biển số đẹp

1. Những người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu?

Theo như triết học Trung Quốc, vạn vật trên hành tinh này đều được cấu thành từ 5 yếu tố bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Mệnh thổ được xem là biểu trưng của đất, đất có thể khiến cho cây cối tốt tươi nhưng ngược lại cây xanh và nước lại hút hết sinh khí của đất.

Vì vậy, ta có thể nhầm hiểu rằng hành Thổ kị với Mộc Thủy nhưng lại hợp với Hỏa. Để biết bạn có phải thuộc cung mệnh thổ hay không? Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn danh sách năm sinh của những người thuộc mệnh thổ.

 • Năm Mậu Dần: 1938 – 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Năm Tân Mùi 1991 – 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946 – 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969 – 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947 – 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976 – 2036
 • Năm Canh Tý: 1960 – 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Nếu bạn là một trong những người có năm sinh trong danh sách trên bạn chính là người thuộc mệnh thổ. Hãy cùng theo chân Kênh xe Hyundaichúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích và thú vị về chủ đề này nhé.

2. Người mệnh thổ nên chọn mua xe màu gì để phù hợp mang lại nhiều may mắn:

Lựa chọn một màu xe phù hợp sẽ mang lại cho khách hàng sự vui vẻ, tự tin và có nhiều may mắn hơn, ít bị hư hỏng, rủi ro những điều gây xui xẻo. Đó cũng có nghĩa là một màu xe không phù hợp sẽ mang lại sự buồn bã và xui xẻo cho chính chủ nhân của nó.

Với những màu xe hợp với màu mệnh đôi khi không khiến cho công việc của bạn phát triển quá nổi bật nhưng nó vẫn hỗ trợ tốt cho chủ nhân của mình thay vì đem lại phiền phức.

Vì vậy, việc lựa chọn màu xe phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cần thiết để giúp các bạn trả lời câu hỏi “Mệnh thổ hợp với xe màu gì?” ngay sau đây:

2.1 Màu tương sinh

Tương sinh là sự nuôi dưỡng, giúp đỡ, hỗ trợ làm cho hành kia có lợi. Cụ thể, dựa trên nguyên lý ngũ hành đã đưa ra những phân tích , hỏa sinh thổ, người mệnh thổ sẽ hợp với những màu tương ứng của mệnh hỏa ví dụ như hồng, đỏ, cam, tím. Trong đó, màu đỏ được xem là màu tương sinh nổi bật nhất đem lại nhiều may mắn cho người mệnh thổ.

2.2 Màu tương hợp

Những màu sắc hòa hợp với người mệnh thổ chính là vàng, nâu đất, trắng và bạcMàu vàng được xem là màu tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ, sự sinh sôi nảy nở và màu nâu là màu gắn liền với người mệnh thổ, được cho là màu sắc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, bình yên và an toàn.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số màu sắc tương sinh khác với người mệnh thổ như vàng, trắng, bạch kim, và bạc, bộ màu sắc mang đến sự thoải mái, dễ chịu, thư giãn về mặt tinh thần cho người mệnh thổ.

3. Màu sắc khắc chế người mệnh thổ

Bên cạnh những màu tương sinh, tương hợp, người mang mệnh thổ cũng cần để ý đến một số màu sắc khắc chế ở cung mệnh này tránh mang lại điều không may mắn, tâm lý không thoải mái cho chủ xe trong quá trình sử dụng và lưu thông.

Được biết rằng thổ khắc thủy, vì thế người mệnh thổ nên tránh dùng những màu sắc như màu đen hay màu xanh dương. Và cũng theo nguyên lý ngũ hành, mộc khắc thổ, vì vậy người mệnh thổ cần tránh mua xe màu xanh lá cây vì đó là màu tượng trưng cho cây cối. Đây là những màu sắc này được đánh giá sẽ không mang lại may mắn và tài lộc trong quá trình sử dụng xe.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa tổng hợp về màu sắc phù hợp với người mệnh thổ. Kênh xe Hyundai hi vọng có thể giúp hỗ trợ quý khách thông tin để trả lời cho câu hỏi : “Mệnh thổ hợp với xe màu gì?”.

Kênh xe Hyundai mong rằng sau khi đọc bài viết này, quý khách hàng sẽ có định hướng phù hợp để tìm ra một dòng xe với màu sắc phù hợp mang lại cho mình nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong tương lai sắp tới.

Đánh giá post
Mẫu xe đang HOT Nhất 2023: Santafe 2023 , Creta 2023 , Tucson 2023 , Accent 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *