" "

Sôi động thị trường xe Hyundai năm 2016-2017

khuyen-mai-hyundai-2016

Có thể nói năm 2016 là một năm mà các nhà lắp ráp và nhập khẩu xe ô tô Hyundai đưa ra thị trường nhiều mẫu xe nhất qua đó góp phần làm thị trường xe ô tô trong cả nước thêm sôi động. Cùng với việc đưa ra nhiều mẫu mới là các chương trình khuyến mãi để kích cầu người dùng.

khuyen-mai-hyundai-2016

Trước tiên phải kể đến nhà nhập khẩu và lắp ráp Hyundai Thành Công, từ những năm trước bằng việc đưa ra những mẫu xe du lịch như Hyundai i10, Hyundai i20 Active hay Hyundai Santafe lắp ráp CKD đã được khách hàng đón nhận.

Đặc biệt trong năm 2016 với việc ra mắt mẫu xe sedan hạng trung Hyundai Elantra lắp ráp CKD đã làm cho phân khúc xe này trở nên chật chội hơn với giá bán cạnh tranh cho phiên bản 1.6L và 2.0L. Ngoài ra với xu hướng đa dạng sản phẩm Hyundai Thành Công Thành đã đưa ra thị trường mẫu xe tải hạng nhẹ Hyundai Porter H100 có tải trọng 1 tấn. Được mệnh danh là ông vua trong phân khúc xe tải hạng nhẹ, Hyundai Porter H100 đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Cùng đến với chương trình khuyến mãi của Hyundai Thành Công: xem chi tiết tại đây

hyundai-thanh-cong-khuyen-mai-2016

Một nhà lắp ráp xe khác là Hyundai Đô Thành với lĩnh vực chính là lắp ráp xe tải và xe khách thương hiệu Hyundai cũng đã đưa ra những sản phẩm rất tốt giúp khách hàng vận tải rất nhiều.

Như về xe tải với xu hướng của thị trường, mẫu xe nâng tải Hyundai HD99 có tải trọng hàng hóa 6.5 tấn đã đáp ứng được mong muốn về chiếc xe tải cỡ nhỏ nhưng có tải trọng cao.

Về dòng xe khách, mẫu xe 29 chỗ Hyundai County được nâng cấp cả về ngoại thất và nội thất như: chiều dài của xe được tăng thêm 60cm nên khoảng cách các hàng ghế rộng hơn 5cm giúp cho khách hàng ngồi thoải mãi hơn với chất liệu bằng da, tựa lưng bật ngã được. Với chiều dài xe tăng lên giúp cho xe trông sang trọng và trường xe hơn.

Cùng đến với chương trình khuyến mãi Hyundai Đô Thành áp dụng: xem chi tiết tại đây

khuyen-mai-xe-tai-do-thanh

Là nhà lắp ráp xe tải Hyundai sớm nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Hyundai Đồng đã tạo ra một cú huých cho thị trường xe tải với mẫu xe nâng tải cao nhất 6.85 tấn, Hyundai HD700 Đồng Vàng đã được đánh giá rất cao.

Cùng đến với chương trình khuyến mãi xe tải và xe khách Đồng Vàng: xem chi tiết dại đây

khuyen-mai-hyundai-mighty-county-dong-vang

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *