Những dấu hiệu cho biết xe cần được bảo dưỡng

Những dấu hiệu cho biết xe cần được bảo dưỡng

Thường xuyên chết máy, khởi động và tăng tốc chậm, xuất hiện âm thanh và rung động bất thường là dấu hiệu cho biết xe cần được chăm sóc.

——-
💥 𝐗𝐞 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐜𝐡𝐚̣̂𝐦
Tăng tốc chậm hơn thông thường, nguyên nhân bởi xe đang gặp phải vấn đề về động cơ hoặc hoặc lỗi hệ thống điện nên không cung cấp đủ nhiên liệu, oxy hoặc buồng đốt không có tia lửa.
💥 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐞̂́𝐭 𝐦𝐚́𝐲
Gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân, có thể là ắc-quy hỏng, bugi bị lỗi, sử dụng chân côn không đúng cách, bơm nhiên liệu bị hỏng, một động cơ không hoạt động (bỏ máy), lỗi hộp số (với xe số tự động).
💥 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐫𝐮𝐧𝐠 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠
Rung lắc hoặc tiếng kêu bất thường có thể xuất phát từ các hư hỏng bên trong như động cơ hoặc hệ thống treo, gầm và thân xe.
💥 𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮
Khi sử dụng xe đổ cùng một lượng xăng nhưng đi được ít hơn so với thông thường có thể do động cơ không đốt cháy được hoàn toàn nhiên liệu.

——-

👍👍👍 Mỗi nhà sản xuất xe hơi đều đưa ra hướng dẫn chăm sóc bảo dưỡng ô tô. Theo đó, có thể theo dõi lịch trình này, và ngay cả khi không có dấu hiệu bất thường cũng nên mang xe đi #bảo_dưỡng_định_kỳ.

——-

🧡SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA KÊNH XE HYUNDAI🧡

Xin cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng & chọn lựa chúng tôi. Kênh xe Hyundai luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách một cách tận tình & tận tâm nhất ạ!

Tại sao chọn Kênh Xe Hyundai là điểm mua xe?

  • ĐẠI LÝ KÊNH XE HYUNDAI là điểm đến đáng tin cậy
  • Xe chính hãng và luôn có sẵn để giao ngay.
  • Giá rẻ nhất thị trường
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng chính hãng nhà sản xuất, có: sổ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, bộ đồ nghề tiêu chuẩn(con đội, bánh xe dự phòng, dụng cụ mở vỏ,..)
  • Ưu đãi thay nhớt, kiểm tra xe khi mua xe tại KÊNH XE HYUNDAI
  • Tư vấn miễn phí 24/24
  • Hỗ trợ mua xe trả góp: Khách hàng có thể vay 70% – 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa 6 năm. Thủ tục nhanh, có thể thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay.
  • Hỗ trợ khách hàng ra các thủ tục giấy tờ xe: đăng kí, đăng kiểm, ra biển số, giấy cải tạo thùng,..
  • Nhận đóng thùng: Đóng mới tất cả các loại thùng xe như thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui bạt, thùng ben, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis …
  • Giao xe tận nơi

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Số ĐT : 0912 523 362
Mail : kenhxehyundai@gmail.com
Website: www.kenhxehyundai.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Mẫu xe đang HOT Nhất 2023: Santafe 2023 , Creta 2023 , Tucson 2023 , Accent 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *