Hyundai Xcient xe tải thế hệ mới

Xe tải Hyundai Xcient thế hệ mới

Đây là dòng xe tải thế hệ mới của Hyundai, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và được tối ưu hóa thiết kế để hoạt động tốt trong những địa hình, môi trường phức tạp.

( Chi tiết thông số xe Hyundai Xcient xem tại đây )

XCIENT là dòng xe tải đầu tiên xác lập một tiêu chuẩn mới trên thế giới về hiệu suất vận hành và hiệu quả sử dụng. Được phát triển với tiêu chuẩn châu Âu, Xcient có những đột phá mới về công nghệ giúp tăng tuổi thọ động cơ, vận hành ổn định, tiết kiệm đến 7% mức tiêu thụ nhiên liệu, đảm bảo tối đa tính hiệu quả.

xe tai hyundai xient 1

Để khẳng định chất lượng vượt trội, Hyundai Motor tăng thời gian bảo hành 3 năm hoặc 100,000 km cao hơn so với các dòng xe hiện tại.

Với thiết kế kiểu dáng khí động học tiên tiến, cabin rộng rãi, tiện nghi,có túi khí an toàn, với hơn 100 chức năng thông minh,giúp lái xe có cảm giác thoải mái trên những chặng đường dài.

noi that xe tai hyundai xcient

noi that xe tai hyundai xcient

Sat-xi(chassis) của xe được thiết kế mạnh mẽ với cấu trúc dầm được sử dụng rộng rãi cùng với vật liệu thép cường độ cao gấp 1,5 lần so với các dòng xe hiện tại,XCIENT luôn duy trì được độ bền về cấu trúc dưới bất kỳ điều kiện đường sá nào. Độ rộng Sat-xi (chassis) cũng được mở rộng hơn giúp thông thoáng cho khoang động cơ, dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì.

satxi xe tai hyundai xcient

Cách sắp xếp hợp lý này giúp thời gian bảo dưỡng xe giảm xuống còn một nửa so với các mẫu trước đây. Và đây là lần đầu tiên, XCIENT sử dụng hệ thống treo khí ở cầu trước tạo ra sự thoải mái nhất bằng cách làm giảm tần số dao động từ 1.9Hz đến 1.1Hz.xe tai hyundai xient 2

Bộ lọc gió bằng công nghệ Nano và lọc nhiên liệu cũng được cải tiến cho phù hợp với điều kiện thời tiết giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng năng suất động cơ, giảm chi phí thay thế vật tư, bảo trì.

xe tai hyundai xient 3

Đặc biệt, hệ thống phanh chống bó cứng bánh xe kết hợp với kiểm soát chống trượt giúp vận hành xe ổn định và an toàn. XCIENT đã được thử nghiệm ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất để đảm bảo khả năng vận hành và độ bền bỉ.
xe tai hyundai xient 5
 
4.5/5 - (2 bình chọn)
Mẫu xe đang HOT Nhất 2023: Santafe 2023 , Creta 2023 , Tucson 2023 , Accent 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *