Xe tải 8,5 Tấn Hyundai HD120S Đô Thành

Hotline tư vấn bán hàng. Mr- Dũng 0912.523.362

Xe tải Hyundai HD120S Đô Thành 8,5 Tấn

Hyundai HD120S 8,5 Tấn là mẫu xe nâng tải tiếp theo của Hyundai Đô Thành sau thành công của các mẫu xe nâng tải 6,5 tấn Hyundai HD98, Hyundai HD99. Xe tải Hyundai HD120S tiếp tục là một bước đột phá về tải trọng chở hàng của dòng xe nâng tải Hyundai tại Việt Nam.

Lý do Hyundai HD120S ra đời vì sao?

Với thị trường vận tải hàng hóa trong vài năm gần đây, khi thực hiện việc cấm chở hàng hóa vượt tải thì đa phần những chiếc xe có mặt trên thị trường đều không đáp ứng được vì tải trọng thiết kế rất thấp khoảng 3,5 Tấn. Mà đầu tư 1 chiếc xe có tải trọng hàng hóa 8 tấn thì giá mua gần 1 tỷ VNĐ hoặc hơn, đó là số tiền rất lớn không phải người vận tải nào cũng mua được.

Trong nhiều năm qua dòng xe tải Hyundai được đặc biệt ưa chuộng sử dụng do có giá thành phù hợp và đặc biệt là khả năng chở quá tải cao đến 8 Tấn xe vẫn hoạt động ổn định. Do đó việc lựa chọn 1 chiếc xe có sức bền tốt, hoạt động êm ái mạnh mẽ và đặc biệt là tải trọng hàng hóa phải cao thì không thể không lựa chọn chiếc xe nâng tải Hyundai HD120S 8,5 Tấn.

Hyundai HD120S chắc chắn sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh vận tải hàng 1 cách đảm bảo và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Vậy xe tải Hyundai HD120S Đô Thành có những ưu điểm gì mà được mong chờ đến vậy.

Trước tiên phải kể đến đó là nguồn linh kiện để lắp ráp Hyundai HD120S đều được nhập khẩu với hình thức 3 cục: máy, cabin, chassis đảm bảo tính đồng bộ nguyên bản của chiếc xe tải Hyundai.

Tổng tải trọng thiết kế của xe 12.000 kg và tải trọng chở hàng thiết kế cho phép là 8.500 kg. Ngoài mẫu xe HD800 Veam thì đây là mẫu xe có tải trọng cao nhất trên thị trường của dòng xe nâng tải Hyundai.

Xe sử dụng phanh hơi - lốc kê giúp cho xe hoạt động an toàn hơn, đây được coi là bước đột phá của nhà lắp ráp Đô Thành khi trang bị cho xe tính năng an toàn cao hơn trong khi tính năng này chỉ có ở những chiếc xe tải lớn hơn.

Xe được trang bị cỡ lốp 8.25-16 đảm bảo cho việc vận tải hàng hóa tải trọng cao ổn định, êm ái khi đi trên những đoạn đường xấu.

Xem thêm bảng giá xe tải Hyundai tại trang chủ kenhxehyundai.vn

DMCA.com Protection Status