Ngoại thất xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 Tấn

hd700-dong-vang-chassis-1

Lựa chọn mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 Tấn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi tìm mua 1 chiếc xe tải cho công việc kinh doanh.

Là mẫu xe được hãng xe tải Hyundai Hàn Quốc thiết kế nên xe tải HD700 Đồng Vàng được đánh giá là mẫu xe tải có thiết kế ngoại thất rất đẹp và sang trọng.

Cùng chúng tôi giới thiệu tới quý khách chi tiết về thiết kế ngoại thất của chiếc xe này

Thiết kế ngoại thất Hyundai HD700 Đồng Vàng hoàn hảo

Được biết đến là dòng xe nâng tải có tải trọng cao trên thị trường, xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng đươc thiết kế về mặt ngoại thất như thế nào để có thể giúp xe hoạt động một cách ổn định, an toàn…

Về nguồn gốc của chiếc xe nâng tải Hyundai HD700 Đồng Vàng, xe dược thiết kế dựa trên cơ sở của dòng xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn được biết tới từ lâu trên thị trường với chất lượng xe cực tốt và bền…

hd700-dong-vang-chassis-1

Ảnh 1: Tổng thể xe Hyundai HD700 Đồng Vàng

Xe được thiết kế trên nguyên tắc khí động học với phần đầu xe thu gọn cùng với các điểm cong ở các góc giúp cho sức cản của không khí khi xe vận hành là nhỏ nhất.

cum-den-truoc-hyundai-hd700-dong-vang

Ảnh 2: Cụm đèn trước Hyundai HD700 Đồng Vàng

Nổi bật phía trước cabin là cụm đèn trước hình thang với đèn pha Halogen kết hợp với đèn xi nhan tạo điểm nhấn khỏe mạnh chắc chắn. Và nằm ngay cạnh cửa xe là đèn xi nhan thân xe, cùng với hệ thống đèn sau giúp cho việc cảnh báo trở nên hiệu quả.

den-suong-mu-hyundai-hd700-dong-vang

Ảnh 3: Đèn sương mù xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng

Ngay phía dưới cụm đèn trước là đèn sương mù nằm trên cản trước của xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng. Với 2 bóng phí trước giúp cho người lái xe quan sát tốt khi đi vào thời tiết có sương mù, giúp đảm bảo cho sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản…

luoi-tan-nhiet-hyundai-hd700-dong-vang

Ảnh 4: Lưới tản nhiệt Hyundai HD700 Đồng Vàng

Tạo sạo sự cân bằng trong thiết kế ngoại thất của Hyundai HD700 Đồng Vàng là lưới tản nhiệt phía trước được mạ crôm sáng bóng với các ô lưới hình chữ nhật xếp đều tạo sự khỏe khoắn cho chiếc xe.

guong-chieu-hau-hyundai-hd700-dong-vang

Ảnh 5: Gương chiếu hậu Hyundai HD700 Đồng Vàng

Một điểm không thể thiếu của bất ký chiếc xe tải đó là hệ thống gương chiếu hậu giúp quan sát các điểm phía sau khi xe hoạt động. Gương chiếu hậu của Hyundai HD700 Đồng Vàng đươc thiết kế gọn gàng nhưng góc quan sát rộng rãi giúp lái xe hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những điểm nổi bật về thiết kế ngoại thất của chiếc xe tải HD700 Đồng Vàng.

Quý khách vui lòng xem thêm về phần nội thất, động cơ để có thêm cái nhìn sâu hơn về chiếc xe tải đang định đầu tư cho công việc kinh doanh của mình.

Vui lòng liên hệ Hotline – Mr.Dũng : 0912.523.362 để có thêm thông tin nhanh chóng kịp thời cũng như tư vấn về các dòng xe nâng tải Hyundai khác phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của quý khách.

Ngoại thất xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 Tấn
5 (100%) 1 vote

Nhận xét

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *