Xe tải Hyundai Mighty LT 2,5 tấn

Showing all 4 results

Xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn

Hyundai Mighty LT 2.5 tấn mẫu xe tải hạng nhẹ chính thức tham gia thị trường vận tải hàng hóa tại Việt Nam với tải trọng chuyên chở hàng 2,5 tấn.

Xe tải Mighty LT 2.5 tấn được thừa hưởng nguyên lý thiết kế của các dòng xe tải Hyundai trước đây tại Việt Nam như HD65, HD72 với form đầu cabin theo nguyên lý khí động học.

Xe tải Hyundai Mighty LT
Xe tải Hyundai Mighty LT

Tổng quan xe tải Hyundai Mighty LT

Xe tải 2.5 Tấn Hyundai Mighty được ra đời khi thị trường xe tải tại Việt Nam có những quy định mới về tiêu chuẩn chất lượng khí thải của 1 chiếc xe tải khi tham gia giao thông.

Từ năm 2018 tất các các dòng xe tải mới đều phải đáp ứng quy định này, nên hãng xe tải Hyundai đã nhập khẩu linh kiện và lắp ráp mẫu xe tải có tiêu chuẩn động cơ hiện đại hơn đáp ứng tiêu chuản khí thải EURO 4.

Ngoai thất xe tải Hyundai Mighty LT

Ngoại thất Hyundai Mighty LT
Ngoại thất Hyundai Mighty LT

Với ngôn ngữ thiết kế ” Điêu khắc dòng chảy” cảm hứng từ thiên nhiên, cabin xe có các đường gân dập nổi tạo điểm nhấn, giúp xe trong khỏe khoắn hơn. Cùng với cum đèn trước hình thang trong nổi bật hơn. Hệ thống lưới tản nhiệt phía trước giúp xe lấy không khí tạo mát cho động cơ đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Nội thất xe tải Hyundai Mighty LT

Nội thất xe tải Hyundai Mighty LT
Nội thất xe tải Hyundai Mighty LT

Hyundai Mighty LT 2,5 tấn có cabin rộng rãi thoải mãi cho 3 người ngồi trên xe với nội thất được trang bị hiện đại đầy đủ tính năng: điều hòa 2 chiều, AM+FM, ghế nỉ…

Xe được trang bị hệ thống khung gầm chassis với thép cường chất lượng cao tạo đô chắc chắn bền vững cho chiếc xe, đảm bảo khả năng chở hàng không bị vặn vẹo trên tốc độ cao. Kỹ thuật chế tạo Chassis của hãng xe tải Hàn Quốc được đánh giá cao qua rất nhiều mẫu xe tải được tung ra thị trường.

Động cơ xe tải Hyundai Mighty LT

Động cơ Hyundai Mighty LT
Động cơ Hyundai Mighty LT

Sự nổi tiếng của các dòng xe tải Hyundai chính là khối động cơ của chúng, xe tải Mighty LT được trang bị khối động cơ công suất cao có tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đảm bảo việc vận tải hàng hóa lên tới 2,5 tấn mà chiếc xe vẫn hoạt động ổn định.

Các tiêu chuẩn thùng xe tải Hyundai Mighty LT

Xe tải Hyundai Mighty LT được phân phối trên thị trường với nhiều chùng loại thùng được thiết kế, trong đó có 1 số mẫu thùng cơ bản như: thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng đông lạnh…

Ngoài ra với chiếc xe tải Hyundai Mighty LT cơ sở, quý khách có thể thiết kế những loại thùng xe theo yêu cầu của mình để đáp ứng khả năng chở hàng chuyên dụng, đặc thù cho mỗi loại hàng hóa khác nhau.

Chi tiết về xe tải Hyundai Mighty LT xin vui lòng liên hệ:

Hotline: PKD – Mr.Dũng: 0912.523.362

Các tiêu chuẩn thùng xe tải Hyundai Mighty LT

Đại lý chính hãng bán xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn Thành Công cam kết giá bán xe chính hãng, chế độ hậu mãi tốt nhất

Hyundai Mighty LT thùng mui bạt 2,5 tấn
5 (100%) 1 vote