Hyundai HD210 13,5 Tấn

Hyundai HD210 13,5 Tấn hiệu quả kinh doanh cao

Xe tải Hyundai HD210 13 tấn là một giải pháp phù hợp mà các doanh nghiệp vận tải có thể cân nhắc trong tình hình Bộ giao thông vận tải đang quyết tâm đẩy lùi tình trạng xe quá tải trên tất cả tuyến đường.

Để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới, các doanh nghiệp vận tải cần chú ý tập trung vào các yếu tố phương tiện vận chuyển, chi phí vận hành xe và chi phí vận hành có liên quan khác nhau. Quan trọng nhất là bài toán khai thác tối đa hiệu quả sử dụng của xe trong đó yếu tố phương tiện là yếu tố then chốt mang tính quyết định đến hiệu quả kinh doanh.

Xe tải chân co Hyundai HD210 – Xe tải HD210 đã tìm được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam và không ngừng nhận được sự hài lòng của Khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về tải trọng và lượng tiêu hao nhiên liệu của xe Hyundai HD210.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối xe tải Hyundai HD210 uy tín nhất khu vực Miền Bắc, xe tải Hyundai HD210 13 tấn nhập khẩu luôn có sẵn hàng, tại thị trường Việt Nam xe HD210 với tổng tải trọng được 22 tấn.

Xe tải chân co Hyundai HD210 13 tấn với độ bền và độ tin cậy cao theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu, Xe tải Hyundai HD210 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bài toán kinh doanh (tải trọng hàng hóa được 14 tấn, trục giữa được thiết kế nâng hạ lên xuống bằng khí nén có thể tùy chọn sử dụng khi chở hàng hoăc đi xe không tải). Bên trong nội thất xe tải chân co Hyundai HD210 rộng rãi, nội thất tiện nghi sang trọng, tài xế sẽ luôn được tận hưởng sự thảo mái với ghế ngồi tự động điều chỉnh bằng hơi nâng lên hạ xuống phù hợp với chân ga, đạp phanh, đạp côn của bàn chân và trọng lượng cơ thể của tài xế

Xe tải chân co Hyundai HD210 13 tấn được trang bị 6 bình khí nén lớn giúp phanh an toàn tuyệt đối. Chassis xe hai lớp bằng thép cường lực tăng độ bền chắc và an toàn trong quá trình sử dụng. Hệ thống chiếu sáng Hyundai HD210 áp dụng công nghệ Hàn Quốc, Cabin bố trí giường nằm, giúp tài xế nghỉ ngơi sau những giờ dài cầm lái.

Xe tải chân co Hyundai HD210 13 tấn được Cục đăng kiểm cấp phép bản quyền các loại thùng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của Quý khách hàng như sau. Xe tải Hyundai HD210 thùng lửng, xe tải chân co Hyundai HD210 thùng mui bạt, Xe tải Hyundai HD210 thùng kín, xe tải Hyundai HD210 thùng đông lạnh, xe tải cẩu Hyundai HD210 gắn cẩu tự hành, Xe tải chân Hyundai HD210 thùng chở lợn, Xe tải Hyundai HD210 thùng composite..

Vui lòng liên hệ phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0912.523.362

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết, rất mong sớm được hợp tác.

Trân trọng!

DMCA.com Protection Status