Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 8 Tấn

Showing all 5 results

Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 8 Tấn

Xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL là dòng xe tải nổi bật nhất trên thị trường hiện nay với khả năng chở hàng tải trọng cao lên tới 8 tấn, đặc biệt đây là chiếc xe có chiều dài thùng lên tới 6m2 nhiều hơn các dòng xe tải cùng loại 1,2m.

Được nhà máy ô tô Đô Thành nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn kỹ thuật xe chiếc xe có sự thay đổi về kết cấu từ chiếc xe tải nguyên bản Hyundai HD72 3,5 Tấn nên xe tải HD120SL thùng dài 6.2m đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của chiếc xe tải mang thương hiệu Hyundai.

Xe tải Hyundai HD120SL thùng 6m2 8 tấn bền đẹp

Xe tải thùng dài 6m2 HD120SL 8 tấn là mẫu xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong phân khúc xe nâng tải do có tải trọng cho phép chở hàng cao cùng với tính cơ động của thùng mui bạt đặc biệt với chiều dài thùng lên tới 6,2m giúp chiếc xe tải 8 tấn này chở được nhiều loại hàng hoá hơn các loại xe tải cùng chủng loại.

Xe tải 8 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m2 có tải trọng hàng hoá cho phép tham giao thông là 8.000 kg và tổng tải trọng là 12000 kg.

hyundai-hd120sl-kenhxehyundai

Về ngoại thất, nội thất và động cơ xe tải 8 Tấn thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL không khác so với dòng xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn, điểm để nhận biết là hệ thống nhíp của xe được tăng thêm giúp đảm bảo việc vận tải hàng hoá tải trọng cao 1 cách an toàn, đồng thời cầu xe được lùi xa hơn để trọng tâm của thùng xe được cân bằng đảm bảo yếu tố kỹ thuật của chiếc xe tải thùng dài 6m2.

Ngoại thất xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL 8 Tấn

Về hình thức bên ngoài xe tải HD120SL có cabin giống với người tiền nhiệm trước đó Hyundai HD120S 8 Tấn khi xe được thiết kế theo ngôn ngữ “điêu khắc dòng chảy” cùng với triết lý khí động học khi cabin xe được thiết kế với các đường vòm cong về phía sau giúp cho cabin xe có sức cản với không khí là nhỏ nhất tạo hiệu suất hoạt động cao nhất cho chiếc xe.

Xe tải Hyundai HD120SL 8 tấn: Với thiết kế ưu việt hiện đại năng động, kiểu dáng khí động học sẽ giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành, Kính chiếu hậu được thiết kế hỗ trợ tối đa khả năng quan sát góc mù phía trước và bao quát phía sau, chùm đèn pha kép xếp chồng tăng khả năng chiếu sáng tuyệt vời kết hợp cụm đèn xi nhan và đèn sương mù giúp xe đạt được độ an toàn cao trong mọi điều kiện vận hành.

Nội thất xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL 8 Tấn

Xe tải Hyundai HD120SL 8 tấn- Với thiết kế cabin rộng rãi với nhiều tiện nghi cao cấp: Taplo vân gỗ bố trí hài hòa dễ sử dung, âm thanh với đầu đĩa DVD+MP3 giúp tài xế giải trí trên mọi thời điểm, hệ thống điều hòa 2 chiều công suất cao, đồng hồ hiển thị đa chức năng, ghế nỉ ngồi thoải mái với đai an toàn, tay lái trợ lực điện mang lại cảm giác lái nhẹ khi đi tốc độ thấp và chính xác chắc chắn ở tốc độ cao

Động cơ xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL 8 Tấn

Xe tải Hyundai HD120SL thùng 6.2m 8 tấn: được lắp ráp động cơ Hyundai D4DB, loại 4 xilanh thẳng hàng, công suất 130 mã lực, turbo tăng áp, được làm mát bằng nước. Đảm bảo cho động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống khung gầm: Phần Chassi xe tải Hyundai HD120SL được nhập khẩu luôn cứng cáp, mạnh mẽ giúp vận chuyển hàng an toàn chịu độ bền chịu tải tốt nhất hiện nay. Để thùng xe dài lên 6m2, chiếc xe tải này vẫn giữ nguyên kết cấu đồng thời được nối thêm phần satxi 1m

Video xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL