Hyundai County Thành Công

Hyundai County Thành Công đẹp, tiện nghi, sang trọng

Xe County 3 Cục Thành Công là một sản phẩm xe khách chất lượng cao được sản xuất lắp ráp phân phối bởi Liên doanh thành công thương mại. Hyundai County Thành Công là dòng sản phẩm xe khách hạng sang được Hyundai Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển từ năm 1998. Cùng với sự phát triển theo nhu cầu khách hàng Hyundai County cho ra đời các sản phẩm như: County Thành Công thân ngắn, County Thành Công thân dài

Với phương châm không ngừng đổi mới chất lượng sản phẩm, luôn dẫn đầu thị trường Liên doanh thành công thương mại đã nhập khẩu và lắp ráp phiên bản mới nhất của Hyundai County là dòng sản phẩm County Limousine Thành Công 2018 với những cải tiến mới như: Gương chiếu hậu được thiết kế lớn hơn kết hợp chỉnh điện giúp tài xế quan sát rõ hơn cũng như thuận tiện trong việc điều chỉnh gương, phần lưng được ốp Inox sang trọng, mão đầu trước sau giúp xe thêm sang trọng, đặc biệt là hệ thống điều hòa được đưa lên phía trên giúp làm mát nhanh hơn…

Xe Hyundai County 3 cục là thương hiệu xe County uy tín chất lượng cao được nhập khẩu lắp ráp tại Liên doanh thành công thương mại. Hyundai County Limousine Thành Công là dòng sản phẩm cao cấp nhất của xe 29 chổ với nội thất được thiết kế hiện đại theo phong cách của các dòng xe Universe cao cấp.

Ngoại thất xe Hyundai County Thành Công

Xe County Thành Công được thiết kế phần đầu bắt mắt với: Lưới tản nhiệt có viền mạ crôm nổi bật ở chính giữa, hai bên là hệ thống đèn pha giúp xe vận hành tốt vào ban đêm. Đèn cản vuông thay thế cho đèn tròn từ các tiêu chuẩn thâp hơn. Gương chiếc hậu được cải tiến mới với ốp lương Inox cao cấp và chỉnh điện giúp tài xe thuận tiện khi chỉnh gương không còn vất vả chỉnh cơ như các phiên bản cũ.

Điểm nổi bật nhất của Xe Hyundai County Limousine Thành  Công là phần đầu xe với mão đầu thiết kế sắc nét và phần mão sau giúp chiếc xe trong khỏe khoắn hơn nhưng vẫn rất mượt mà.

Nội thất xe Hyundai County Thành Công

Một điểm nổi bật nữa của Xe Hyundai County Thành Công nữa là dàn đèn trần hình chữ nhật truyền thống được thay thế toàn bộ bằng dàn đèn Led Panorama hiện đại, giúp không gian nội thất xe sáng hơn, hiện đại hơn đồng thời giúp ánh sáng được hài hòa hơn.

Hệ thống ghế da có bật ngã với khoang hàng khách dài hơn tới 50 cm so với phiên bản cũ giúp cho hành khách ngồi trên xe thoải mãi hơn cho chuyến đi dài.

Tiện nghi xe Hyundai County Thành Công

Một sự thât đổi lớn hướng tới khách hàng là xe được thiết kế với hệ thống làm mát được đặt phía nóc cabin nên giúp khả năng làm mát nhanh hơn, sâu hơn khi có khoang hành khách dài hơn.

Video xe 29 chỗ Hyundai County Thành Công

No products were found matching your selection.