Hyundai 110S 7 Tấn

Showing all 4 results

hyundai 110s 75s

Xe tải Hyundai Mighty 110S tải trọng 7 Tấn dòng xe tải thế hệ mới được lắp ráp bởi Hyundai Thành Công xe Thương mại, là dòng xe với tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng vượt trội.

Chiếc xe tải đem đến sự yên tâm và hài lòng nhất bởi những tính năng ưu việt của chiếc xe đem lại: Công nghệ động cơ CRDi cho công suất cao, đồng thời thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4.

Chiếc xe với nguồn gốc linh kiện được nhập khẩu 3 cục đồng bộ nguyên bản tạo nên chất lượng xe khi được xuất xưởng hoạt động ổn định phát huy tối đa sức mạnh của chiếc xe.

Với động cơ D4GA có turbo tăng áp cho công suất tới 140 mã lực giúp chiếc xe thực sự mạnh mẽ nhất phân khúc xe tải trung 7 tấn

Khoang lái Cabin có thiết kế rộng rãi có thể tích làm việc lên tới 5000 mm3 rất thuận lợi cho 3 người ngồi trên xe 1 cách thoải mãi và sử dụng đầy đủ các tiện ích theo xe không bị mệt mỏi trên những chặng đường dài

Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn nổi bật với tính năng phanh khí xả hỗ trợ đổ đèo giúp chiếc xe an toàn hơn, đồng thời được trang bị cỡ lốp 8.25 -16 đảm bảo sự yêm ái khi vận chuyển hàng.

Chi tiết các tiêu chuẩn thùng xe, kính mời quý khách xem chi tiết những mẫu xe dưới đây

Liên hệ mua xe tải Hyundai 110S theo HOTLINE: 0912.523.362 để được phục vụ tận tình nhất

Xe tải Hyundai 110S thùng mui bạt 7 Tấn
5 (100%) 2 votes