Đầu kéo Hyundai HD1000

ngoai-that-hyundai-hd700

Hiệu suất vượt trội

Xe đầu kéo HD1000 là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, tải trọng cao và lượng xe sẵn có tối đa, phù hợp với vận tải đường dài.

Ngoại thất

huong-khop-noi-duoc-thiet-ke-ly-tuong

Hướng khớp nối được thiết kế lý tưởng

Hướng khớp nối được thiết kế lý tưởng cho an toàn, tự tin nối máy kéo theo sau và bảo trì dễ dàng. Nút chặn có khả năng chống sốc cao.

Bộ móc

Móc loại trục đôi có sẵn. Loại đôi (tùy chọn) cho HD1000.

Nền lớn

Nền sàn rộng dễ dàng bước và kéo ở cả 2 bên kết nối và tháo rời nhanh chóng. Nó cũng bao gồm hộp công cụ kích thước lớn, cung cấp sự bảo vệ cho bình xăng, pin và bình hơi.

chieu-dai-co-so-mo-rong

Chiều dài cơ sở mở rộng

Đầu kéo HD1000 mới tự hào có chiều dài cơ sở dài hơn để giảm nhiễu giữa cabin và móc kéo khi đang móc vào nhau cũng như áp dụng cho các loại móc khác, phản ánh nhu cầu của khách hàng địa phương.

tang-chieu-dai-co-so

Hiệu suất vượt trội

Đầu kéo HD1000 mới là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu thấp khách hàng, sẵn sàng vận chuyển trên một quãng đường dài

dau-keo-hd1000-moi-sau-tang-kha-nang-cua-truc

Đầu kéo HD1000 mới (Trước) - Tăng khả năng của trục

Trục trước với tải trọng lớn hơn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho lái xe ổn định và cải thiện độ bền.

dau-keo-hd1000-moi-truoc-tang-kha-nang-cua-truc

Đầu kéo HD1000 mới (Sau) - Tăng khả năng của trục

Trục sau với công suất mô-men xoắn cao hơn tự hào có hiệu suất và độ bền tốt nhất trong các hoạt động.

Nội thất

Hơn cả sự thoảinoi-that-hyundai-hd1000 mái và thuận tiện

Sau những giờ vô tận và đôi khi thậm chí cả ngày đường, lái xe tải có thể dường như là công việc khó khăn nhất trên thế giới.Đó là lý do tại các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã tạo ra khoang lái thoải mái nhất. Chỉ nhìn thoáng qua nội thất khoang lái của chúng tôi và bạn sẽ thậ sự như nơi làm việc ở nhà. Từ bảng điều khiển bao quanh và hệ thống cửa số cho đến hệ thống khóa và nhiều thùng chứa ở trung tâm, mỗi tính năng trong khoang lái làm giảm căng thẳng và công sức lái xe hàng ngày

Hiệu suất

do-ben-cua-he-thong-treo-va-khung

Độ bền của hệ thống treo & Khung

Độ bền chắc của khung xe được gia cố và tăng cường đảm bảo có khung sườn đáp ứng đủ sức tải. Với cấu tạo từ các lá thép và hệ thống lò xo trước / sau giúp nâng cao độ bền chắc cho hệ thống khung.

 

truc-banh-xe-sau-manh-me

Trục bánh xe sau mạnh mẽ 

Trục xe trước / sau có khả năng chịu tải lớn. Trục sau được giảm bớt và trang bị hệ thống khóa bánh xe giúp cho việc lái xe được dễ dàng trên những con đường khó khăn trong việc di chuyển với kích thước bánh xe và lốp xe 24".

co-lop-hyundai-hd1000

Bánh xe 24" và 12R22.5 Tire

Bán kính lốp xe 24 "giúp nâng cao tuổi thọ cho bánh xe, đồng thời cũng giảm đáng kể lực cản khi xe di chuyển. Vì vậy sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Bánh xe và lốp giúp xe di chuyển êm ái hơn hiệu quả và an toàn hơn. Trục bánh xe sau được thu nhỏ với bánh xe và lốp xe 24 " (tùy chọn).

dong-co-d4ca1

Động cơ D6CA41 (410ps / 1,900rpm)
Dung tích xylanh: 12,300 cc (TCi))
Mô men xoắn cực đại: 188 kg.m / 1,200 rpm
Kiểu động cơ: HD1000

thung-chua-nhien-lieu-hyundai-hd1000

Thùng chứa nhiên liệu 800ℓ (400ℓ + 400ℓ, OPT)
Bình nhiên liệu với dung lượng lớn hơn cung cấp tốt hơn cho xe thuận tiện cho vận chuyển đường dài.

thanh-on-dinh-phia-truoc

Thanh ổn định phía trước
Thanh ổn định phía trước làm tăng thêm độ cứng cáp cho khung xe nhằm tăng tính hiệu quả trong việc chống những rung lắc do va chạm hoặc trong quá trình xe di chuyển.

DMCA.com Protection Status